Hướng dẫn Mua nhà Chung cư Brg Smart City Đông Anh

Hướng dẫn mua Brg Smart city đông anh

Khi quyết định mua chung cư tại dự án Brg Smart City Đông Anh, việc lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng là vô cùng quan trọng. Đầu tiên, bạn cần xem xét về vị trí của dự án, đảm bảo rằng nó phải thuận lợi cho việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày của bạn. Tiếp theo, hãy tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, uy tín và tiềm lực tài chính của họ để tránh rủi ro trong quá trình sở hữu căn hộ.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét về tiện ích xung quanh dự án như trường học, bệnh viện, siêu thị để đảm bảo cuộc sống hàng ngày của mình được thuận tiện và tiện lợi nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua chung cư tại Brg Smart City Đông Anh.

Tiếp theo, bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng mua bán và yêu cầu sự giải thích rõ ràng nếu có bất kỳ điểm nào chưa hiểu. Cuối cùng, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến từ người đã từng mua căn hộ tại dự án để có cái nhìn khách quan và chuẩn xác nhất. Chỉ cần tuân theo những bước đơn giản này, bạn sẽ có thể hiểu cách mua nhà nói chung và mua căn hộ Chung cư Brg Smart City Đông anh nói riêng.

Các Bước mua nhà Dự án Brg Smart City

Bước 1: Đặt chỗ mua chung cư Brg Smart City

Quý khách có thể lựa chọn đặt chỗ trước cho căn hộ của mình bởi những lợi ích sau đây: Nếu đặt chỗ trước, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi: giữ chỗ căn hộ có tầm nhìn tốt, khung cảnh đẹp, nhận được mức chiết khấu lớn. Quý khách còn có thể trả lại căn hộ nếu không còn nhu cầu sở hữu sau đó. Số tiền đặt chỗ cho căn hộ Brg Smart City là khoảng 50 triệu đồng, sau đó sẽ nhận ngay phiếu xác nhận đặt chỗ.

Bước 2: Ký xác nhận hợp đồng đặt cọc

Khi ký hợp đồng đặt cọc, nhất là đối với những quý khách mua chung cư lần đầu, nên đặc biệt chú ý những điểm sau:

 • Bước này chỉ diễn ra trong và sau khi dự án được mở bán.
 • Số tiền đặt cọc: 50.000.000đ/1 vị trí căn hộ.
 • Đối với khách hàng đã giữ chỗ sẽ chuyển thành tiền đặt cọc. Khi quá trình gửi tiền hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được xác nhận đặt cọc. Trong vòng 24h, khách hàng thanh toán đợt đầu và ký Hợp đồng đặt cọc (TTC) trên Sàn giao dịch BĐS Brg Smart City.
 • Khi đặt cọc, quý khách cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm chứng minh/ căn cước công dân hoặc biên bản giữ chỗ trong trường hợp có đặt trước.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán

 • Khi ký hợp đồng đặt cọc, quý khách cũng cần đặc biệt chú ý các điểm sau:
 • Không ký hợp đồng mua bán nhà khi dự án chưa xây xong phần móng. Nếu việc thành lập chưa hoàn tất thì chỉ cần ký thỏa thuận đặt cọc như bước trên là đủ.
 • Thời hạn ký hợp đồng: 3 đến 5 ngày sau khi đặt cọc.
 • Hình thức hợp đồng có các điểm như sau:
 • Ký thỏa thuận đặt cọc nếu dự án chưa hoàn thành
 • Ký Hợp đồng mua bán nếu dự án đã hoàn thành phần móng
 • Khi dự án đã xong phần móng, quý khách sẽ được các chuyên viên bất động sản và các bộ phận liên quan giúp khách hàng ký kết hợp đồng và thực hiện mọi thủ tục mua bán căn hộ
 • Thanh toán đợt 1 của khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng (đóng đủ 10% giá trị căn hộ)
 • Khách hàng nhận trực tiếp hợp đồng hoặc công ty gửi bảo lãnh qua đường bưu điện đến địa chỉ khách hàng cung cấp hoặc được chỉ định.

Bước 4: Thanh toán tiền đúng theo tiến độ

Quý khách sẽ được nhân viên bất động sản cập nhật tiến độ và gửi hình ảnh của dự án liên tục để tiện theo dõi. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được giấy đề nghị thanh toán theo từng đợt trước 7 ngày.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán tiền đúng thời hạn quy định trong tiến độ hợp đồng và chậm nhất là 15 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán. Quý khách cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo thỏa thuận đôi bên hoặc tùy hợp đồng mua bán.

Bước 5: Nhận bàn giao căn hộ

Khi nhận bàn giao căn hộ, chủ đầu tư sẽ thông báo ngày giao nhà cho khách hàng trước khoảng 15 ngày. Khi nhận bàn giao bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) và hợp đồng mua bán bản gốc khi giao nhà

Bộ phận giao nhà của chủ đầu tư Brg Group sẽ cùng khách hàng đo đạc lại diện tích để hoàn tất thủ tục giao nhà. Nếu có vấn đề gì không giống như trong hợp đồng, khách hàng có quyền yêu cầu chủ đầu tư chỉnh sửa lại trước khi ký. Cuối cùng, người mua ký nhận bàn giao căn hộ.

Bước 6: Nhận sổ hồng căn hộ Brg Smart City

Khách hàng làm thủ tục giấy tờ với chủ đầu tư để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay sau khi nhận bàn giao nhà khoảng 1 đến 6 tháng. Để tiến hàng thuận lợi, quý khách hàng phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết, để hoàn tất thủ tục mua bán nhà với chủ đầu tư.

Khách hàng thanh toán các khoản phí liên quan (phí trước bạ, phí chứng thực, phí lấy địa chỉ nhà). Sau đó người mua thanh toán lần cuối và nhận sổ hồng khi có thông báo.

Tiêu chí nào xét duyệt đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội? Quy trình “3 phù hợp” giúp bạn lựa chọn căn hộ tốt nhất. Đối với những người trẻ sở hữu chung cư lần đầu, thì nên chú ý một số điều sau để lựa chọn chung cư một cách ứng ý nhất.

1. Tài chính phù hợp

Điều này nghe có vẻ hơi thừa nhưng thực ra đó là một trong những yếu tố bạn cần xác định trước khi quyết định mua căn hộ.

Ví dụ: bạn có 1 tỷ đồng tiền mặt và muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ. Khi đó bạn có thể thấy mình có thể bỏ ra 1 tỷ hoặc hơn, khoảng 1.50 tỷ nếu quyết định mua trả góp.

Theo quy trình mua căn hộ Brg Smart City, ở bước này, điều quan trọng là xác định số tiền tối đa bạn có thể chi tiêu, đồng thời xác định số tiền bạn sẽ phải trả cả gốc và lãi/tháng khi vay ngân hàng. Bạn có cần cân đối thu nhập cố định của mình để thanh toán hàng tháng không?

2. Nhu cầu phù hợp

Đây là bước rất quan trọng khi mua căn hộ Brg Smart City. Việc mua nhà phải dựa trên logic và khoa học để tìm được căn hộ ưng ý. Tránh mua theo cảm xúc mà quên đi những nhu cầu mà bạn và gia đình bạn muốn. Bạn nên xem xét: mua nhà làm gì? Căn hộ bao nhiêu phòng là hợp lý? Tiện ích có phù hợp hay không?

3. Không gian sống phù hợp

Khi chọn mua chung cư, bạn nên chọn những dự án có không gian sống trong lành. Với chung cư Brg Smart City, luôn nổi bật giữa hàng loạt dự án khác khi hướng đến không gian sống trong lành bậc nhất giữa lòng thủ đô. Không gian sống của khu đô thị Brg Smart City được đánh giá cao về mảng xanh khi trong dự án có khuôn viên cây xanh trong nhà rộng lớn và sự mát mẻ, trong lành.

Mua nhà Brg Smart City với BrgDongAnh.com Nếu muốn mua chung cư, ngoài việc hiểu rõ quy trình mua căn hộ, bạn cũng cần tìm hiểu những đơn vị cung cấp bất động sản F1 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

BrgDongAnh.com là công ty công nghệ cung cấp nền tảng toàn diện (one door) để giúp khách hàng trải nghiệm quy trình mua và bán nhà dễ dàng và liền mạch. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường bất động sản hiện đại.

Mục tiêu của BrgDongAnh.com là đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng của các đối tác và chủ sở hữu, nhà đầu tư, đại lý bất động sản và người mua nhà với sứ mệnh hàng đầu là xây dựng một hệ sinh thái trọn đời.

Không chỉ vậy, BrgDongAnh.com còn sở hữu đội ngũ Pro Agent chuyên nghiệp, tận tâm, chính trực. Với hơn 20 Pro Agent có tầm nhìn tiên phong và chuẩn mực luôn đồng hành cùng mọi nhu cầu của khách hàng về bất động sản. ,

Mang đến cho bạn trải nghiệm mua nhà đơn giản, hợp lý và thuận tiện nhất. Đội ngũ bán hàng tận tâm tư vấn bằng sự hiểu biết và chính trực, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về quy trình mua căn hộ Brg Smart City. Chọn một căn hộ ưng ý để “an cư lạc nghiệp” là chuyện quan trọng và cần cân nhắc thật kỹ. Vậy nên, người mua lần đầu nên dành nhiều thời gian tìm hiểu về thủ tục giấy tờ liên quan để tránh gặp bất lợi. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, BrgDongAnh.com không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của chúng tôi.

Cần tư vấn xin liên hệ chúng tôi